แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ท้อง3ไหมคะ มีแพ้ท้องไหม มาแชร์กันค่ะ

ตอนนี้คนที่ 2 ได้ขวบนึง คนที่ 3 ก็มาเลยค่ะ ถ้าท้องโตจะมีภาวะเสี่ยงอะไรไหมคะตอนคลอดท้อง1กับ2ก็ผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอวินิจฉัยค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ นะคะ