ตอน 25weeks คุณแม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลหรอคะ

ตอนนี้ขึ้นมา 4.5-5 โลค่ะ อาทิตย์ที่แล้วขึ้นมาครึ่งโลทั้งที่ไม่ได้ทานเยอะมาก แต่ก้มีของหวานบ้างค่ะ อิอิ ตอนบ่ายๆ หลายคนบอกว่าพอไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเร็วมากๆ จริงๆไหมคะ แบบอาทิตละครึ่ง-1โล แพลนอยากคลอดธรรมชาติ กลัวขึ้นเยอะไปไม่สามารถค่ะ คุณหมอมีปรามตั้งแต่ช่วง22วีคว่าเริ่มขึ้นเยอะแล้ว 😅 ขอขอบคุณทุกคำตอบเลยน้า

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้แรกๆน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์เหมือนกัน พอช่วงสุดท้ายก้พยายามกินจนขึ้นมาได้ค่า