หน้าหนาวเเล้วคุณเเม่ท่านไหนมีไข้บ้างค่ะ

ตอนนี้เป็นไข้มา3วันเเล้วค่ะควรกินยาอะไรถึงจะหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

กินพาราอย่างเดียวเลยค่ะแม่ ถ้าเป็นหนักควรไปหาหมอให้เขาจัดยาที่ปลอดภัยสำหรับแม่และลูกนะคะ หายไวๆค่ะ💓

แนะนำคุณแม่พบแพทย์ค่ะหากยังไม่ดีขึ้น แต่สามารถทานยาพาราได้ค่ะ

กินยาพาราแล้วนอนพักมากๆนะคะ ใส่เสื้อผ้าอุ่นๆ ช่วยได้เยอะค่ะ

กินยาพาราได้ค่ะ เเต่หมอจะไม่ให้กินติดกันหลายวันนะคะ

พารา และดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ