แม่ๆแตกกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ของเราได้34 สัปดาห์แล้วค่ะเคยถามคนรอบข้างก็จะประมาณ34-35 กัน แม่ๆส่วนใหญ่แตกตอนกี่สัปดาห์คะ

35 ตอบกลับ

40+1จ้า

38วีคจร้าปวดมากน้ำก็ไม่เดินปวดสุดๆ

วันนี้ครบ35 วีค แต่เจ็บท้องมาเป็นพักๆ แต่ไม่มีมูกเลือด ลูกดิ้นแรง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

38 w ค่ะ

ตอนท้องแรก39+4ค่ะ

บ้านนี้38+2ค่ะ..มีแต่มูกขาวๆใสๆเหมือนวุ้นไหลออกมาค่ะ..รอปวดท้องยุค่ะ

37ยังเงียบยุเลย

39+1 ค่ะ

บ้านนี้38wค่ะ

32อยากแตกมากเลยคะ 😂😂😂