ตอนนี้อยากมีลูกมากแต่ปล่อยแล้วไม่ติดเลยค่ะขอคำแนะนำสำหรับผู้รู้หน่อยค่ะว่าควรทำอย่างไรดี

ตอนนี้ก็อายุ 25 ปีแล้วกลัวว่าถ้าอายุมากกว่านี้ร่างกายตัวเองจะไม่ไหว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจวันตกไข่ มาตรวจค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ลองบำรุงเยอะไ