ครบกำหนดแล้ว40+3

ตอนนี้ก็จะ 40 + 4 แล้วน้องไม่มีวี่แววที่จะออกเลยมีแม่ๆบ้านไหมคลอดเกิน 40 wไหมคะแต่น้องดิ้นดีมากเเต่เป็นกังวลนิดนึงไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ครบกำหนดแล้ว40+3
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 39+3 หมอกระตุ้นโดยการตรวจปากมดลูก เปิด 2 เซน ให้กลับบ้านดูอาการ อีกวันนึงเริ่มปวดท้องเยอะก็เลยไปรพ. ตอนเย็น ปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรพ. เปิดเพิ่ม4 เกือบ 5 เซน ถึงตอนเช้า หมอกระตุ้นโดยการเจาะน้ำคล่ำ แล้วคลอดตอนเที่ยงค่ะ

บ้านนี้ 40++ เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ☺️☺️☺️

บ้าน40+1 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ.

บ้านนี้โดนเร่งคลอด 40w2dค่ะ

1y ago

บ้านนี้นอนรอคลอด5ซม.หลังจากสอดยาค่ะ

น้องเงียบเหมือนกันแม่

40+4ค่ะยังไม่คลอดเลยคะ

1y ago

ตอนนี้41+แล้วค่ะแอดมิทอยู่โรงพยาบาลจร้รอเที่ยงคืนฉีดเร่งคลอดค่ะ

40+2 w ค่ะ ท้องแรก

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️