ใครคลอดน้อง ปี 64 ขอเสียงหน่อยเร๊ว

🎉🎉 แม่ขา ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ มาอัปเดตอาการหน่อย ตอนนี้ปวด บวม แน่น มีอะไรที่หนักใจบ้าง อย่าลืมเข้าไปที่ ฟีเจอร์ #เช็คลิสต์ เพื่อเช็คอาการและสิ่งที่ควรทำ ในแต่ละวันด้วยน้าาา เข้าทางนี้เลย 🎏 https://community.theasianparent.com/checklists

ใครคลอดน้อง ปี 64 ขอเสียงหน่อยเร๊ว
2621 ตอบกลับ

กำหนด15มกราคม64จ้า ตอนนี้36weekแล้วตื่นเต้นมากและก็กังวลด้วย กลัวการคลอดเอยเพราะท้องแรก กลัวจะอั้นไม่อยู่ถึงปีใหม่เพราะใจอีแม่อยากให้ลูกเกิดวันที่1มกราขึ้นไป แต่ก็ทำใจไว้ว่าถึงเวลาจะเกิดก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ นับวันเวลาถอยหลังยิ่งเข้าใกล้เวลาขึ้นทุกทีตอนนี้คือแน่นไปหมดแล้ว ลุกนั่งเดินนอนลำบากมากแต่ก็อดทนเพื่อลูกจ้า😂

37w คะ เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก ปวดกล้ามเนื้อทุกส่วน อ่อนเพลียมาก ปัสสาวะบ่อย ลูกดิ้นแรงเจ็บหน้าท้องและซี่โครง ปวดตึงเต้านม นอนหลับยาก ปวดอุ้งเชิงกรานบ้างบาวครั้ง ปัสสาวะเล็ด ท้องผูก ท้องแข็งง่ายมาก แค่ขยับเบาๆๆ ก็แข็ง กำหนดคลอด 15 ม.ค. 64 คะ

31w+6d เริ่มปวดขา ปวดเข่า เวลานอนแล้วลุดลำบากมากค่ะ พลิกตัว ต้องลุกขึ้นนั่งก่อน แล้วค่อยๆหัน เจ็บจิมิ เจ็บขาหนีบ ปวดหัวตอนเช้า

27ม.ค64ตอนนี้เริ่มปวดจิมิ เท้าบวมบ้างแล้ว รุสึกหน่วงท้องบ้างแล้วเพราะน้องกลับหัวตั้ง28+4วิค😁😁😁ตื่นเต้นอยากเจอน่าแล้ว

33 wค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดขา เริ่มเดินลำบากขึ้น นอนไม่ค่อยหลับ ปวดท้องเวลา นอนตะแคง ขวา

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้33วีคค่ะ กำหนดคลอด3ส.คค่ะ อาการตอนนี้แน่นท้อง น้องดิ้นแรงและบ่อยมากค่ะ ปวดๆนิดหน่อย

22วีควันนี้ค่ะ กำหนดคลอด 10 กันนานค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยคลอดตามกำหนดออกมาสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ🥰

คลอด 5 มีนา ค่ะ🥰 ตอนนี้ท้องคุณแม่แตกมากค่ะคุณแม่บ้านไหนท้องแตกบ้างค่ะแนะนำยาทาหน่อยค่ะ

24​ มกรา​ 64​ ค่ะ​ 34w5d แล้ว​ แน่นท้องมากๆตึงมดลูก​ เจ็บหลอกบ่อยมากอยากเจอหน้าน้องเร็วๆแล้ว🥰❤️

แม่บ้านนี้35+1w กำหนด22/01/64คะ อึดอัด นอนไม่ค่อยหลับปวดเอว เมือยตัว น้องเคลื่อนบ่อยเจ็บไปหมดจ้า