แม่ๆท่านไหนลูกเกิดเดือนสิงหาบ้างค่ะ

ตอนนี้กี่วีค และลูกน้อยกี่กรัมแล้วค่ะ มีวิธีบำรุงอย่างไรให้ส่งผลต่อลูกน้อยโดยตรงบ้างค่ะ บ้านนี้กินยาปกติ และบำรุงเพิ่มเติมคือผงนมแพะ และผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ แม่ๆมีอะไรอยากแนะนำ เพิ่มเติมบอกได้นะคะ

1 ตอบกลับ

กินบ่อยๆค่ะ เน้นโปรตีน อย่าปล่อยให้ตัวเองหิว ไม่กินหวานบ่อยค่ะ