งงมาก???แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อย

กำหนดคลอด23 กรกฏาคม 2562 ตอนนี้กี่วีค กี่เดือนกันแน่นับแต่ละแอพไม่เหมือนกันเลย

3 ตอบกลับ

ให้นับย้อนไป 40 สัปดาห์ค่ะ อายุครรภ์นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ เท่าที่นับให้คร่าวๆประมาณ 23 สัปดาห์นะคะ

5y ago

ไม่น่าใช่ 23 สัปดาห์คะ กำหนดคลอดอยู่วันที่ 23 กค 2562 ตอนนี้ประมาณ 38-40 สัปดาห์ แต่หากไม่คลอดอีกภายในสัปดาห์นี้ หรือสัปดาห์หน้า แนะนำให้ปรึกษาหมอคะ

38วีค4วันค่ะ เราคลอดแล้ววันนี้เหมือนกัน

40+4แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นัดอีกสินเดือน