นู๋ 2เดือน16วันแล้วน่ะคับ

ตอนนี้กินเก่งมาก นมแม่ไม่ทันกินตอนนี้เปลี่ยนมาใช้นมผงแทนคับ #กินของตราหมีกินถูกไม่แพ้เลยคับ

นู๋ 2เดือน16วันแล้วน่ะคับ
6 ตอบกลับ

หากเลี้ยงลูกอยู่ สามารถให้ลูกเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนมได้นะคะ แม่เองดื่มน้ำมากๆ วันละ 2-3 ลิตร น้ำนมจะไหลตามแรงดูดของลูก หากไม่มีการดูด หรือเข้าเต้าไม่บ่อยนมก็ยิ่งลด แม่ลองให้น้องเข้าเต้าดูอีกทีนะคะ เราสนับสนุนนมแม่ค่ะ ประโยชน์เยอะมากจริงๆค่ะ

อวบ และตุ้ยนุ้ยมาก น่าเอ็นดู

น้องน่ารักจังเลย ^^

อวบอั๋นมากหนู

น่าร๊ากก

วาวอไรเอย