บำรุงน้ำนมกันยังไงคะ

ตอนนี้กินน้ำขิงกับหัวปลีค่ะ แต่น้ำนมยังไม่มากอยู่ดี ยังต้องใช้นมผงช่วยอยู่ แม่ๆมีวิธีบำรุงน้ำนมกันยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

1.​กินน้ำเยอะๆคะ 2.​ปั้มบ่อยๆทุก2-3ชม.​อย่าตกรอบคะ 3.​กินขิง​ มะละกอ​ ฟักทอง​ หัวปลี​ เ้ยอะๆคะ

กินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ2-3ลิตร ขยันปั้มทุก2-3ชั่วโมง