แพ้ท้องมีวิธีให้ดีขึ้นมั้ยคะ

ตอนนี้กำลังแพ้ท้องคะคิดว่าจะหนักขึ้นเรื่อยๆ แปลงฟันยังอ้วกเลยคะทำไงดีคะ ไม่อยากกินไรเลยคะรู้สึกจะอ้วกตลอดเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกๆ

1 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ต้องไปขอยาแก้แพ้กับหมอเลยค่ะ