แพมเพิส

ตอนนี้กำลังเปลี่ยนไซส์แพมเพิสให้น้อง จากไซส์sเป็นm ปกติใช้ของมามี่โปะโก๊ะ รู้สึกว่าตอนกลางคืนเอาไม่ค่อยอยู่ แม่ๆว่าแพมเพิสยี่ห้อไหนซึบซับดีคะ

1 ตอบกลับ

อ่า...เอาไม่ค่อยอยู่คือน้องฉี่เยอะเกินไปหรอคะ หรือว่ามันไหลของข้างนอกเวลาแพมเพิสเต็ม แม่ใช้แบบเทปหรือกางเกงคะ ลองของเบบี้เลิฟมั้ยคะ มีหลายตัวเลยค่ะ แต่จะเอาแบบหน่าๆก็เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกลค่ะ เป็นแบบเทป

5y ago

เดียวจะลองเปลี่ยนเป็นเบบี้เลิฟ โกลละกันคะ ขอบคุณนะคะ