ว่าด้วยเรื่องปวดฉี่คะแม่ๆ

ตอนนี้กำลังเข้า 13weekแล้วคะ แพ้ท้องดีขึ้นมากๆคะ จากทานอะไรไม่ได้เปลี่ยนมาหิวตลอดเวลา #ติดปัญหาตอนฉี่คะ ทำธุระเสร็จก้าวขาออกได้ข้างเดียวปวดอีกแล้วคะ ทรมานมากๆวนอยู่10กว่ารอบ แก้ปัญหายังไงได้บ้างคะ เหนื่อยๆสุดๆคะ🥹🥲 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตะคริวหรอค่ะ รึว่ายังไง

4mo ago

แนะนำหาหมอนะค่ะ ฉี่กะปริบกะปรอย น่าทีอาจจะติดเชื้อ ถ้าเป็นเยอะมีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ