น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้กำลังเข้า18วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ (ก่อนท้อง47.+ ตอนนี้ 48-49) หมอนัดอีกทีวันที่11 คำนวณตามค่า BMI ในเว็ป ต้องขึ้นอาทิตย์ละ 0.5 กก. แต่ไม่ถึงเลยค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินได้หมด แต่คงกินไม่มากพอ เพราะกิขอคำคิดเห็นหน่อยคะ แม่ๆคนอื่น ตอนท้องอายุครรภ์ประมาณนี้ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วหรอคะ มาแชร์กันหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

น้ำหนักขึ้นน้อย
1 ตอบกลับ

ของเรา ตอนนี้ 37 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล แต่น้ำหนักลงลูกดีมากๆ หมอเลยบอกว่าไม่ต้องกังวล ตราบใดที่ลูกเราโตขึ้นๆ พัฒนาขึ้น

3y ago

ใจชื้นเลย ขอบคุณมากค่ะแม่