แม่ๆรีวิวแพมเพิสที่ให้น้องใช้ทีค่ะ

ตอนนี้กำลังสนใจซันนี่เบบี้อยู่ อยากรู้ว่าเป็นไงดีไหมหรือแม่คนไหนมีแนะนำตัวอื่น นุ่ม ขอบยืด แนะนำเข้ามาเลยนะคะ ส่วนตัวให้ลูกใช้มามี่ค่ะ แต่ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่เลย

1 ตอบกลับ

มามี่ส่วนตัวชอบสีฟ้าค่ะซึมซับเริ่ดแห้งไวแห้งสนิทมากกกก นุ่มระดับนึงนะ

4mo ago

ฉันก็ใช้555แต่น้องฉี่เลอะขอบตลอดเลยอ่า