ต้าวก้อน 30 week +

ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่องตู้เย็นเเช่น้ำนม ระหว่างเเบบ 2 ประตู กับเเช่น้ำนมโดยเฉพาะ ขอคำเเนะนำจากแม่ๆท่านอื่น เเบบไหนดีกว่าคะ 😄🙏##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีกำลังแบบตู้แช่แข็งดีกว่าค่ะ ความเย็นมันจะทั่วถึงกว่า