ขวดนมแรกเกิด

ตอนนี้กำลังลังเลระหว่างของ พีเจ้น กับ เนอเจอร์ค่ะ สำหรับแรกเกิดและอยากให้ลูกดูดนมแม่สลับด้วยแบบไหนดีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราใช้พีเจ้นคอกว้าง กลางวันขวด กลางกินเต้า ขวดคอกว้างมีรูระบายอากาศน้องดูดได้ตลอดไม่ท้องอืด

6y ago

คอกว้างมี5กับ8ค่ะแม่ เราใช้5เพราะจุกs.ssน้องจะไม่ติดขวด

บ้านนี้ใช้พีเจ้น คอกว้างค่ะ จุกเสมือนนมแม่ โอเคดีนะคะ สลับกับเต้า น้องท้องไม่อืดง่ายด้วยค่ะ

6y ago

แม่ใช้ขวดสีชา 5oz. ใส่ได้เต็ม 7oz.ค่ะ ซื้อครั้งเดียวเลย เพราะต้องการให้น้องเลิกขวดนมที่ 1 ขวบ และก็เป็นไปตามแพลนค่ะ