ตรวจ DNA ขณะตั้งครรภ์สามารถทำได้มั้ยคะ

กำลังมีปัญหากับทางด้านพ่อเด็กค่ะ เค้าต้องการตรวจ DNA เช็คว่าใช่ลูกเค้าจริงมั้ย แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ สามารถไปตรวจได้มั้ยคะ จะมีอันตรายอะไรมั้ย หรือควรรอหลังคลอดแล้วค่อยตรวจดีคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

มีบริษัทเอกชนที่สามารถตรวจโดยการเจาะน้ำคร่ำนะคะ แต่ราคาจะแพงมาก แต่ไม่แน่ใจว่าตรวจได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ขึ้นไป แม่ลองศึกษาในกูเกิ้ลดูนะคะ