ปั๊มนมให้ลูก

ตอนนี้กำลังฝึกลูกดูดขวดค่ะ ลูกอายุ 2 เดือน แม่ๆเอาใส่ตู้แช่เย็นหรือไม่ใส่คะ ถ้าแช่เย็นแล้วเอาออกมาให้ลูกกินแต่ลูกไม่กินสามารถเอากลับไปแช่เย็นไว้เหมือนเดิมได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมถ้าแช่ฟรีซละลาย เทใส่ขวด เอาขวดกับถุงที่ละลายแล้วแช่ได้ ส่วนขวดถ้ากินไม่หมดไม่ต้องกลับเอามาแช่แล้วแม่ เราถ้าเอาออกตู้ลูกไม่กินจะว่างไว้ข้างนอก 1 ชม.แล้วทิ้งค่ะ ส่วนที่แช่ตู้ช่องธรรมดาแช่ 24 ชม.ทิ้งค่ะ เราไม่มั่นใจความเย็นตู้ตัวเอง เป็นตู้ธรรมดาพี่สะใภ้ยกให้ ทิ้งไว้ก่อนกันลูกท้องเสีย

12mo ago

ขอบคุณค่ะ