บำรุงก่อนการตั้งครรภ์

ตอนนี้กำลังปล่อยให้ติดคนที่ 2 แต่ยังไม่ติด ไปหาข้อมูลมาเขาว่าตัวนี้บำรุงก่อนการตั้งครรภ์มีแม่ๆท่านไหนกินบ้างไหมคะ

บำรุงก่อนการตั้งครรภ์
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธี งดหวานทุกชนิด ชา กาแฟ ปกติทานวันละ 1 แก้ว เลิกเลยจ้า ทานไข่ต้มวันละ 1-2 ฟองทุกวัน ถั่ว ธัญพืช เมล็ดฟักทอง นมแพะ เน้นโปรตีน ทานรากสามสิบ ทานไปเดือนแรก ปจด. เลื่อน 4 วัน จากปกติเป็นคนที่รอบเดือนมาตรง ปจด. มาวันแรก ซื้อชาดอกคำฝอยมาชงทานเช้า-เย็น ทานติดต่อกัน 7-10 วัน ช่วยให้มดลูกสะอาด ไม่ให้ ปจด. ตกค้าง ส่วนโฟลิกเราทานล่วงหน้าเป็นปีค่ะ ทีแรกพยายามเองเกือบปีไม่ติด จนเริ่มท้อกะว่าปีใหม่นี้จะไปหาหมอ แต่ลองวิธีที่บอกไปข้างต้น ติดเดือนที่ 2 ค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ ๆ ค่ะ ขอให้สมหวัง บ้านนี้ 20w แล้วจ้า ✌🏼

บ้านนี้ น้ำทับทิมของกิฟฟารีน2ขวด ค่ะ ติดเรยบำรุงเน้นๆๆ หั้ยแฟนกินกระเทียมสกัด ของกิฟฟารีนไปพร้อมกับเล่นกีฬา ตอนนี้9วีค+4แร้วค่ะ

กินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเมอเมดช่วยได้คะ

บ้านนี้กินตัวนี้เหมือนกันค่ะ

ไม่ไหวค่ะยาใหญ่มาก

กินโฟลิคค่ะ