ควรหย่านมคนโตระหว่างท้องอีกคนไหมคะ ?

ตอนนี้กำลังท้องได้ 2 เดือนกว่าๆ ลูกคนแรก 1 ขวบ ยังดูดเต้าอยู่ รู้สึกเพลียง่ายมาก ยังไม่ได้ฝากท้องเพราะกลัวโควิด กะไปตอน 3 เดือนทีเดียว มีใครมีประสบการณ์คล้ายเราไหม หมอแนะนำยังไงบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ควรให้คนโตอย่านมค่ะเพราะการดูดเต้าอาจจะทำให้มดลูก​บีบตัวได้ค่ะ