แม่ๆแนะนำอาหารเสริมตอนท้องทีค่ะ

ตอนนี้กำลังท้องอยู่ค่ะละก็เป็นท้องแรกด้วยค่ะ สามารถกินอาหารเสริมพวกแคลเซียมหรืออะไรได้บ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ แล้วนมเลือกดื่มยี่ห้อไหนกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมทานนมวัวสลับนมถั่วเหลืองกันลูกแพ้ ยี่ห้อไหนก็ได้เน้นหวานน้อยคนท้องเป็นเบาหวานง่าย ส่วนอาหารเสริมไม่จำเป็นต้องทานค่ะเดี๋ยวหมอจัดยาให้เอง ทานไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าบำรุงเพิ่มจากมื้อหลักก็พอ

2y ago

ขอบคุณนะคะ