สอบถามเรื่องผ้าอ้อมกางเกง แบบซักได้

ตอนนี้กำลังท้องลูกคนที่2 แม่ๆคนไหนเคยใช้ผ้าอ้อมแบบกางเกงที่ซักได้แบบในรูปบ้างมั้ยคะ ใช้ดีรึเปล่า ส่วนตัวคิดว่าจะสั่งมาใช้ เพราะคิดว่าน่าจะประหยัดกว่าแพมเพิส ทางร้านแจ้งว่าใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ตอนคนโตคลอดแรกๆใช้เป็นผ้าอ้อมค่ะ แต่ใช้วันนึงหลายผืนมากๆซักไม่ทันค่ะ เลยจะรบกวนสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ใช้ดีมั้ยคะ รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเรื่องผ้าอ้อมกางเกง แบบซักได้
2 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่แน่ใจว่าจะซับได้ดีนะคะแต่ที่บ้านใช้แบบเอาผ้าอ้อมผืนหนาหน่อยสอดเข้าไปในกางเกงเพื่อซับฉี่ค่ะ ผ้าด้านในกางเกงจะแห้งไวไม่อุ้มฉี่ค่ะ ฉี่จะผ่านลงไปผ้าซับเลย ใช้ตั้งแต่ได้เดือนกว่าๆค่ะตอนนี้เก้าเดือนแล้ว กางเกงปรับระดับได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เพราะเราคิดว่าน่าจะประหยัดกว่าใช้แพมเพิสอย่างเดียว ถ้าใช้แต่ผ้าอ้อมคงซักไม่ทัน🤣

ประหยัดดีคะ สำหรับแม่ที่เลี้ยงลูกอยู่บ้าน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙂