แชร์ประสบการณ์คุณแม่ลูกสองกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ได้21วีค คนโต1ขวบ10เดือน อยากรู้ว่าพอน้องคลอดมนุษย์แม่จะวุ่นวายแค่ไหน ได้พักผ่อนบ้างไหม จะเป็นยังไงบ้าง นึกภาพไม่ออกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้คนพี่ช่วยหยิบช่วยดูน้องคะ