สอบถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้กำลังตั้งท้องอ่อนได้ 1w แต่ติดไข้หายใจไม่ออกบวกเจ็บคอ นอกเหนือจากยาพาราแล้วแม่ๆบ้านอื่นมียาตัวไหนแนะนำและกินได้ไม่อันตรายบ้างมั้ยคะ🤧🤒

1 ตอบกลับ

การที่แม่ตั้งครรภ์จะทานยาใดๆ ก็ตาม ควรมาจากแพทย์สั่งจ่ายยานะคะ ไม่ควรซื้อยากินเอง เพราะเราไม่ได้มีตัวคนเดียวค่ะแม่