ตอนนี้ตั้งท้องได้25 วีค ไม่สบายเป็นไข้หวัด

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 25 วีค น้องจะเป็นไข้กับเราด้วยไหมคะ เป็นห่วงน้องค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำทานจิบน้ำขิงร้อนๆ และ อาหารที่เป็นซุปบ่อยๆนะคะ ของเราเป็นหวัดตอน 20 weeks ไม่ทานยาอะไรเลยค่ะ เน้นอาหาร และการพักผ่อน 3 วันหายค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ :)

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เป็นค่ะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ