สอบถามพี่ๆค่า เรื่องความเชื่อ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์น้องคนที่สองอยู่ เวลาแฟนถามอาการหนูก็จะบอกตามตรง เบื่ออาหารไม่อยากกินนั่นนี่นู่น ปวดหัวบ้าง เวียนหัว เหนื่อย เพลีย แน่นหน้าอก แม่หนูจะชอบบอกว่า อย่าจ่ม อย่าบ่น ลูกออกมาจะพูดยาก(เหมือนคนแรก) หนูคิดว่ามันก็เป็นเรื่องปกตินะคะ ที่เด็ก2ขวบจะยังพูดไม่ค่อยเข้าใจ สื่อสารยังยากหน่อย จะมองว่าพูดยากเลยเหรอคะ😗 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2-4 ขวบวัยทองจ้า ปกติของเด็กม๊ากกก