คลอดน้องท้องจะลายไหม

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์​ท้องโตแล้ว​ ไม่มีลอยแตกหรืออะไร​ เลยคิดว่าถ้าคลอดมันถึงจะแตกรึป่าว​ คุณแม่บ้านไหนที่ที่ก่อนคลอดหลังคลอดไม่แตกเลยมีไหมคะ​ บ้านนี้ทาครีมว่านหางจรเข้ ยังไม่มีรอยแตกหรืออะไรแต่พอคลอดก็ไม่อยากให้มีไม่รู้จะเป็นไปได้ไหม

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ไม่แตก คลอดมาก็ไม่มีลายนะคะ