แม่ๆเริ่มมีอาการบวมตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่สัปดาห์ที่34 แต่รู้สึกว่าขากำลังบวม เริ่มมีคนทักมากขึ้น กลัวมีอาการครรภ์เป็นพิษ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอให้ลดกินเค็ม ลดของทอดคะ และไปหาหมอตามนัด แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วม เช่น ปวดหัว วินเวียน ให้รีบไปนะคะ