ท้อง 11 วีค น้ำหนักลด

ตอนนี้กำลังจะเข้าวีคที่ 11 แล้วค่ะ น้ำหนักก่อนท้องประมาณ 51 แต่ตอนนี้ เหลือ 49 แอบกังวลนิดนึง (ปล.แพ้บ้างเล็กน้อยค่ะ อาเจียนน้ำย่อยนิดหน่อย วันเว้นวัน วันละครั้งแค่ตอนค่ำๆ ) เพราะทุกวันนี้ทานได้ แต่ไม่เยอะมากเหมือนเมื่อก่อนน่ะค่ะ รบกวนแม่ๆ แชร์ประสบการณ์/คำแนะนำนิดนึงนะคะ ☺️

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกนน.เพิ่มหรือลดเป็นเรื่องปกติค่ะ ไตรมาสแรกน้องยังไเรับสารอาหารจากถุงไข่แดง นน.ลดลงไม่อันตรายค่ะ