ขาหนีบดำใช้ครีมบำรุงอะไรดีคะ

ตอนนี้กำลังจะเข้า35วีคแล้ว พบว่าขาหนีบแม่ดำมาก ทำยังไงใช้อะไรให้มันดูเบาบางลงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาหนีบ ก้น รักแร้ เริ่มดำตอนท้องจะแก่ค่ะ คิดว่าจะบำรุงหลังคลอดยาวๆ ไม่รู้จะดีขึ้นแค่ไหน หวังแค่ว่าจะไม่ดำจนน่าเกลียดเกินไปแค่นั้นค่ะ แต่ไม่ซีเรียสเลยเพราะดีใจจะได้เจอน้องมากกว่าค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงเองคะ