น้อยใจ

ตอนนี้กำลัง ตั้งครรภ์ลูก คนที่ 2 อยู่ค่ะ คนแรก เป็นผู้ชาย คนที่ 2 ก็เป็นผู้ชายอีก แต่พอ ที่บ้านแฟนเค้า รู้ว่าได้ ผู้ชาย อีก ดูเหมือน เค้า ไม่ค่อย Happy สักเท่าไหร่ เพราะเค้าอยากได้ผู้หญิงกัน แต่เราดีใจนะที่ได้ผู้ชาย ก็เลยรู้สึกน้อยใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องน้อยใจนะคะ โอ๋ๆ ลูกเราเราก็รัก เขาไม่รักช่างเขานะคะ