สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆที่มีประสบการณ์

ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ พอดีลูกไอแบบแห้งๆ มีเสียงครืดคราดหลังกินนม แล้วสักพักก็ไอออกมา1ครั้ง บางครั้งนอนเฉยๆก็ไอออกมา1ครั้ง น้องไอมา2วันละค่ะ ไอเฉพาะกลางคืน ไม่ได้ไอบ่อย ไอแบบนี้บ่งบอกถึงอะไรค่ะ น้องไม่มีไข้นะคะ (น้องพึ่งได้13วันค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกตินะคะ