กังวลมากเลยค่ะ

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะอีก2สัปดาห์จะสามเดือนแล้วท้องยังไม่เริ่มออกเลยค่ะ มีสิทธิ์เป็นท้องลมมั้ยคะกังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องลมมั้ยต้องไปซาวดูนะคะ 3 เดือนแล้วน้องจะ 3 นิ้วแล้วค่ะ ส่วนท้องโตมั้ยพี่แม่ลูก 2 ตอนนี้ท้อง 3 เดือน มีแต่พุงล้วนๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไตรมาส2-3ท้องจะออกเองค่ะ

3y ago

ออค่ะ นี่กังวลมาก ครั้งแรกท้องก็เริ่มออกนะคะ พอเริ่มกินไรไม่ได้ท้องยุบไปสะงั้น