ฝังยาคุมกำเนิด

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เราเพิ่งไปเปลื่ยนเข็มยาคุมมาจาก3ปีเป็น5ปี ผ่านมา2เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มา แบบนี้จะท้องรึป่าวหรือเป็นปกติของฮอร์โมนค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ปล่อยเลยไหมได้คุมใส่ถุงยางอนามัยก่อนไหมในช่วงเปลี่ยนฝังยาคุมใหม่ช่วง2เดือนแรก

2y ago

น่าจะเป็นผลข้างเคียงจากยารึเปล่าค่ะโดยปกติแต่ก่อนที่ฝังประจำเดือนมาไหมคะ มาปกติไหม 0.05%แม่มีโอกาสน้อย แต่อาจท้องได้ค่ะ