ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ แต่อยู่ๆก็ปวดหน่วงๆแล้วมีเลือดออกมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ หาหมอแล้วซาวด์ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงวันนี้รอตรวจเพิ่มอีก มีแม่ไปคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอซาวผ่านช่องคลอดรึยังคะ ถ้าซาวแล้วไม่พบจากประสบการณ์ตัวอ่อนหยุดเจริญเติบโต ต้องยุติการตั้งครรภ์

2y ago

ซาวด์แล้วค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์เจอน้องแต่เล็กมาก ไม่มีหัวใจน้องเต้นเลย