เรามีตกขาวเยอะมากแล้วมีอาการคันๆอย่างนี้ปกติรึป่าวหรือควรไปหาหมอไหมค่ะรึยังใงช่วยแนะนำหน่อย 🙏🙏

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ😑#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรามีตกขาวเยอะมากแล้วมีอาการคันๆอย่างนี้ปกติรึป่าวหรือควรไปหาหมอไหมค่ะรึยังใงช่วยแนะนำหน่อย 🙏🙏
2 ตอบกลับ

ตกขาวสีอะไรคะ ถ้าคันอาจจะติดเชื้อได้ พบหมอดีกว่าจ้า

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วยแนะนำไปหาหมอนะคะ