กลัวลูกเป็นดาวน์

ตอนนี้กังวลมากค่ะ ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ กลัวลูกออกมาจะเป็นดาวน์ซินโดรมจังเลยค่ะ แต่แม่ไปฝากครรภ์ที่คลินิคหมอก็บอกว่าปกติดี แต่ก็ยังแอบกังวลอยู่บ้างค่ะ ตอนนี้31+1วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน แต่คลอดมาแล้วปกติค่ะ น้อง 9 เดือนแล้ว