37+4 คุณแม่บ้านไหนเคยมีอาการเจ็บเตือนบ้างคะ

ตอนนี้กังวลมากค่ะ ขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ระหว่าง เจ็บท้องเตือน กับ เจ็บท้องคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ แต่ของบ้านนี้เป็นท้องที่สองแล้ว คนแรกคลอด 37+5 แต่ท้องสองยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่โก่งตัว ทำอะไรนิดหน่อยท้องปั้นแข็งยิ่งช่วงกลางคืน ท้องแข็งตอนปวดฉี่มากๆแทบลุกไม่ไหวเลยค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ อุ้ยอ้ายมากๆ

สำหรับเรา35+2มีอาการแบบปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆลงขาขึ้นมาเอวค่ะท้องแข็งถี่ร่วมด้วยแต่ไม่มีมูก+น้ำเดินค่ะและหายเองได้ถ้าไม่หายเองคือน่าจะปวดจริงค่ะแม่

บ้านนี้37+2เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะเจ็บท้องน้อยเท้าบวมท้องแข็งปวดหลัง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 3.7 + 4 วันนี้ยังเงียบอยู่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่💖🫶

นี่ค่ะ