บิดเรียกเนื้อหรือไม่สบายตัว

ตอนนี้กังวลมากคะน้องบิดหน้าดำหน้าแดง บิดเหมือนเบ่งแล้วร้องจ๊ากเลยคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานนมแม่ หรือผสมคะ น้องขับถ่ายปกติหรือเปล่า คือขอคำแนะนำ แต่อธิบายไม่หมดเลยไม่รู้จะแนะนำยังไง ถ้ากรณีกินนมผง ลูกถ่ายไม่ออก ควรเปลี่ยนนมค่ะ

น้องกินนมแม่คะ ขับถ่ายปกติ