สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้กังวลมาก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่ปวดหน่วงท้องน้อยด้านซ้าย แต่ไม่มาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาว ถ้าไม่มีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไปก็ปกติค่ะ อาการปวดหน่วงท้องเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ