ลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้กังวลมาก หลายๆแม่ที่ท้องหลัง 12วีคลูก็ตอดแล้ว แต่ตัวเราเอง 16วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคเลยค่ะ ตอดเบาๆเคลื่อนไหวให้รู้สึกหน่อยๆไม่ได้ดิ้นแรง

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนค่ะ..บางทีหน้าท้องแม่หนาอาจจะยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

ของเรา 10 วีคคะ ท้อง 3 ไม่รู้ว่าเรารู้เยอะป่าว หรือ เป็น ผช เลยตอดเร็วคะ 😆

บ้านนี้ท้องแรกตอด13วีค ตอนนี้ท้องสอง10วีคน้องเริ่มตอดตั้งแต่8วีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เริ่มรู้สึกตั้งเเต่8วีคค่ะ มีใครเร็วกว่านี้มั้ยคะ😂😂😂

3y ago

เร็วมากแม่ บ้านนี้ ท้องสองรู้สึกตอน 12 สัปดาห์

ไม่ต้องกังวลค่ะยังไม่ถึงเวลาดิ้นเอง เป็นกำลังใจให้นะสู้ๆ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16weekค่ะตอนนี้23weekแล้วดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอดตอน18วีค รู้สึกดิ้นแรงตอน20วีคค่ะ

ตอนนี้ 12w ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย หรือหิวของท้องมันสั่น ,😁

บ้านนี้เริ่มตอด13วีคค่ะ ผนังท้องบางเลยรู้สึกเร็วค่ะ