ลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้กังวลมาก หลายๆแม่ที่ท้องหลัง 12วีคลูก็ตอดแล้ว แต่ตัวเราเอง 16วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลย16w3dแล้วยังไม่ตอดเลยค่ะ..ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้18 w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

3y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ17w3dแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยแต่รู้สึกน้องโก่งตัวบ่อยค่ะวันนึง1-3รอบเลย😊😊

บ้านนี้ท้อง 2 เริ่มติดตอน 14-15วีค ตอนนี้ 16 วีคจ้า

บ้านนี้ท้องแรก19วีคยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เริ่มรุ้สึกว่าน้องตอดตอน12wค่ะ

เห็นพยาบาลว่าลูกคนแรกจะไม่รู้สึกง่ายค่ะ

เรารู้สึกได้ตอน15วีคค่ะ แต่ตอดไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้ 13 วีค แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แล้ว 17week ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้14วีค ยังไม่ตอดเหมือนกันคะ