คุณแม่ท่านไหนมีอาการแท้งคุกคามบ้างค่ะ

ตอนนี้กังวลมาก พยายามดูแลตัวเองดีที่สุด แต่ก็พบเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ แอบเครียดนิดนึงค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนผ่อนคลายบ้างค่ะ😓#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้งคุกคามตอน6วีคค่ะโดนฉีดยากันแท้งไป1เข็ม..แม่บ้านนี้ต้องทำงานอยู่ตอนนั้นเลยจะพยายามเดินให้น้อยลงเดินช้าๆทำยังไงก็ได้ให้กระทบกระเทือนท้องให้น้อยที่สุด แม่อย่าเครียดและอย่าวิตกเกินไปค่ะใช้ชีวิตปกติแต่แค่อย่าผาดโผนทำอะไรช้าๆก็จะดีขึ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่า วันนี้เลือดไหลน้อยลงแล้ว ไม่ค่อยมีอาการปวดท้องสักเท่าไหร่ ใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่