แม่ๆใช้เงินค่าทำคลอด กันเท่าไหร่บ้างค่ะ

ตอนนี้กังวลกับค่าใช้จ่ายมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไว้เริ่มต้น100,000฿ ค่ะ ตามแพ้กเกจค่าคลอดเริ่มต้นของรพ.ที่ฝากครรภ์ ปาดเหงื่อกันเลยทีเดียวค่ะ😅

5y ago

โห...ปาดเหงื่อเลยค่ะจิเปนลม

รพ รัฐค่ะ เลยไม่กังวลอะไร ส่วนมากหมื่นขึ้นนะคะ

5y ago

มีประกันสังคมอยุ่โรงพยาบาลรัฐค่ะ สมัยนี้ คลอดลูกที ใช้เงินเยอะมากๆเลยเหนาะ