หมอนัดไปซาวอีกครั้ง

ตอนนี้กังวนมากเพราะครั้งแรกที่ไปหาหมอ หมอซาวหน้าท้องแล้วไม่พบถุงหารตั้งครรภ์ หมอบอกว่าไม่ท้องอ่อนมากๆก็ท้องนอกมดลูก พรุ่งนี้หมอนัดซาวอีก1ครั้ง ตอนนี้กังวนมากๆค่ะกลัวมากจนทำให้นอนไม่หลับเลยค่ะ ตั้งแต่ตรวจขึ้น2ขีดไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ พึ่งมารู้สึกเวียดหัวนอนไม่หลับ คลื่นใส้ทั้งคืนค่ะ แต่ไม่อาเจียน วันนี้ก็เวียดหัวทั้งวันเลยค่ะ แล้วร่างกายก็ร้อนๆหนาวๆ จนพยาบาลโทรมาบอกว่ามีนัดพรุ่งนี้เรากลัวมากปวดหัวไปหมด ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กค่ะ ส่วนอาการแพ้ท้องไม่สามารถยืนยันได้ค่ะว่าท้องลมหรือป่าวตอนท้องแรกเราก็ไม่แพ้จนคลอดไม่รู้ว่าใครเป็นคนให้ข้อมูลผิดๆว่าไม่แพ้ท้อง=ท้องลมมันไม่จริงค่ะ เพราะฉนั้นไปตามหมอนัดนะคะ

ไม่แพ้ท้องเกี่ยวอะไรกับท้องลมคะ เห็นแม่ ๆ พูดกันเยอะมากเรื่องนี้

2y ago

บางคนท้องก็ไม่แพ้นะคะ