ท้อง9สัปดาห์ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีส่าตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์แต่วันนี้ไปซาวด์พบแต่ถุงตั้งครรภ์ปกติไหม

ตอนนี้กลุ้มใจมากๆเลยค่ะ กลัวว่าจะเป็นท้องลม ใครมีประสบการณ์ยังไม่เจอน้องตอนนี้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ กลัวมากๆ

1 ตอบกลับ

รอสัก12สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ