ตอนนี้น้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่เที่ยงคืน หมอบอกติดเชื้อในกระเพาะปัสาวะ จะเป็นยังบ้างค่ะ 39w

ตอนนี้กลัวว่าเด็กตัวแห้งแล้วเกิดยากค่ะ น้ำไหลเรื่อยๆ

ตอนนี้น้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่เที่ยงคืน หมอบอกติดเชื้อในกระเพาะปัสาวะ จะเป็นยังบ้างค่ะ 39w
1 ตอบกลับ

หมอไม่ผ่าไห้หรอค่ะ