มีตกขาวและคันอันตรายต่อเด็กไหมคะพอดีพึ่งท้องได้9สัปดาห์คะ และมีท้องแสบท้องด้วยคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะช่วยแนะนำด้วยคะ

ตอนนี้กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ ถ้ามีตกขาวแล้วมีอาการคันด้วยหมอจะได้ให้ยาสอดมาค่ะ ปล่อยไว้อาจติดเชื้อได้ค่ะ

ตกขาวคันไปหาหมอนะคะต้องรักษาและตรวจว่าเป็นเชื้อราหรือติดเชื้อ